| หน้าหลัก | ภาพกิจกรรม | ข่าวประชาสัมพันธ์ | แหล่งท่องเที่ยว |
รายการ
 สนามกอล์ฟ นารายณ์ฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ - 9 ธันวาคม 2552
           นารายณ์ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ ตั้งอยู่ที่ ตำบลวังเพลิง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี บนเนื้อที่ขนาด 2,500 ไร่ เป็นสนามมาตรฐาน 18 หลุม พาร์ 72 ความยาวทั้งหมด 7,357 หลา จาก Championship tees ประกอบด้วย โรงแรมขนาด 80 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นทัศนียภาพของสนามและภูมิประเทศในลักษณะมุมกว้างได้อย่างสวยงาม วิลล่ารีสอร์ท 40 ห้อง คลับเฮ้าส์ที่วิจิตรอลังการของงานก่อสร้างที่เน้นความเป็นธรรมชาติรับกับบรรยากาศทิวทัศน์รอบๆ คลับเฮ้าส์แบบมุมกว้าง (Panoramic View) ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติแห่งขุนเขาแบบไม่ปิดบังสายตา มองเห็นได้กว้างไกล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ Looker Room ชายที่โอ่โถง ทันสมัย จำนวน 182 ตู้ และสำหรับนักกอล์ฟหญิงจำนวน 36 ตู้ ห้องประชุมสัมนา 2 ห้อง ขนาด 100 x 200 ท่าน
           ท่านยังสามารถได้สัมผัสรสชาติของอาหารรสเลิศจากเชฟมือหนึ่ง ทั้งอาหารไทย จีน อาหารนานาชาติ ในแบบ Indoor และ Outdoor รวมถึงการบริการชั้นยอดเพื่อรองรับความสุขหลังเกมส์กอล์ฟที่สนุกสนานและรื่นรมย์ ในบรรยากาศที่คุณได้บริการชั้นยอดเพื่อรองรับความสุขหลังเกมส์กอล์ฟที่สนุกสนานและรื่นรมย์ ในบรรยากาศที่คุณได้สัมผัสทัศนียภาพของสนามในมุมกว้างได้อย่างตรึงตาตรึงใจ สุดยอดของความรู้สึกที่ยากจะลืมเลือน
           นารายณ์ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ เป็นสนามที่ได้รับการยอมรับว่ามีการวางเลย์เอ้าท์ ที่สวยงามมากสนามหนึ่งของเมืองไทยลักษณะพื้นที่เป็นธรรมชาติภูเขามีเนินต่างระดับลดหลั่นสลับกันไปมีความสวยงามสุดสายตาด้วยความชำนาญและประสบการณ์ของผู้ออกแบบสนามตามภูมิภาคประเทศ เชิงเขาที่มีแลนด์สเค็ปของสนามเป็นลักษณะ Hilly คือ มีความต่ำสุดและสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 80 เมตร ของสนามกอล์ฟดังนั้น แต่ละหลุมจึงมีการออกแบบให้มีเอกฃักษณ์เฉพาะตัวที่ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์และสีสันของสนามแห่งนี้อีกจุดหนึ่งของความแตกต่างกว่าสนามอื่นๆ ก็คือ การนำหินที่ได้จากพื้นที่บริเวณก่อสร้างสนามกอล์ฟมากตกแต่ง


.


.


.


http://www.naraihillgolf.com

SRRT-อำเภอโคกสำโรง - หน้าหลัก
 
This website optimize resolution best view for 1024 x 768
จัดทำและพัฒนาโดย กลุ่มงานควบคุมโรคและระบาดวิทยา
คปสอ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี
Email - aecom2007@hotmail.com